Đèn led nhà xưởng giá rẻ tiết kiệm năng lượng

Việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn LED nhà xưởng, nhà máy  được quan tầm hàng đầu, đây là môi trường có yêu cầu ánh sáng tốt để đảm bảo cho việc sản xuất và kiểm soát chất lượng.

Đèn led là thiết bị chiếu sáng thay thế cho bóng đèn huỳnh quang, tuân thủ các quy định mới nhất về sức khỏe và an toàn cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng. Bởi vì, nhiều người dùng cho biết rằng: “ việc sử dụng bóng đèn huỳnh quang hay xảy ra hiện được nhấp nháy và hỏng hóng. Chưa kể một số trường hợp môi trường khắc nghiệt cộng thêm hệ thống chiếu sáng bị nhấp nháy sẽ làm cho công nhận mỏi mắt và nhiều hộ chứng khác, chưa kể loại bóng đèn này chưa thủy ngân rất độc hại.”

den-led-nha-xuong-gia-re-tiet-kiem-nang-luong

Tại sao đèn LED cho sáng tốt nhất cho môi trường sản xuất

Những lợi ích khi lắp đặt đèn led nhà xưởng là:

  • Đèn LED công nghiệp nhà xưởng là một lựa chọn chiếu sáng công nghiệp hiệu quả hơn. Đèn Led có khả năng cung cấp năng lượng ánh sáng tốt nhưng tiết kiệm hơn so với loại đèn khác, thay thế bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn HID. Điều này có nghĩa là việc đầu tư vào bóng đèn LED nhà xưởng chất lượng cao sẽ có thời gian thu hồi vốn ngắn.
  • Nhìn chung các lại bóng đèn khác đều có chi phí bảo trì và thay thế cao. Trong khi đèn LED có tuổi thọ trung bình là 150.000 giờ chiếu sáng thì loại bóng đèn khác chỉ có tuổi thọ tầm 20.000 giờ.
  • Các đèn halogen kim loại mất khoảng 15 phút để đạt độ sáng đầy đủ khi bật và cần khoảng 20 phút trước khi bật lại sau khi đã tắt. Tuy nhiên, đèn LED có độ sáng đầy đủ ngay sau khi chúng được bật và có thể bật và tắt bất kỳ lúc nào.
  • Loại bóng như HID sinh ra nhiều nhiệt. Ví dụ, các halogen kim loại tạo ra nhiệt tới 350F, so với đèn LED lắp nhà xưởng chỉ tạo ra 100 F.
  • Bóng đèn led công nghiệp rất an toàn, chống cháy nổ khi sử dụng trong thời gian dài, hạn chế một nguy cơ hỏa hoạn bên trong nhà máy, nhà xưởng.
  • Đèn Led không có chứa khí thủy ngân, thân thiện với môi trường

Top các loại đèn led lắp nhà xưởng tốt nhất hiện nay

  • Đèn Led nhà xưởng Chipled COB

COB LED là đa chip đóng gói, nó có thể tăng diện tích chiếu sáng lên 10 lần, vì vậy loại đèn Led này có thể tránh chói tối đa. Đèn Led Chipled COB được lựa chọn lắp đặt cho nhà xưởng, sản phẩm này là tốt nhất trong việc ít kháng nhiệt và làm mát với công suất lớn. Ngoài ra, đèn led Chipled COB cho ánh sáng tốt nhất.

den-led-nha-xuong-gia-re-tiet-kiem-nang-luong

  • Đèn Led nhà xưởng UFO

Đèn led nhà xưởng UFO là loại đèn led được thiết kế theo hình dạng của đĩa bay UFO. Từ hình dạng mà chúng ta có tên gọi. Ngoài ra, người ta cũng gọi loại đèn này là đèn UFO highbay.

Loại đèn UFO thường được dùng nhiều trong nhà xưởng. Với thiết kế ngày một đổi mới, đèn led nhà xưởng UFO dòng sau càng lúc càng mang lại hiệu quả hơn so với những dòng trước.

Nhờ được làm từ vật liệu chất lượng cao, đèn led nhà xưởng UFO đạt được hiệu quả chiếu sáng và tuổi thọ cao, vỏ đèn chịu nhiệt tốt và tản nhiệt nhanh.

Hiện dòng chip led SMD đã có những chip led có hiệu suất phát sáng cao. Do đó luôn có bộ đèn UFO siêu sáng để đáp ứng tốt nhu cầu của chủ xưởng.

  • Đèn Led nhà xưởng Chipled SMD

Đèn Led Chipled SMD là loại đèn Led sử dụng công nghệ led SMD với tuổi thọ kéo dài lên tới 65.000 giờ. Hạn chế bị chập cháy, nhấp nháy trong quá trình sử dụng. Đèn led SMD tiết kiệm điện năng tốt hơn 70% so với loại đèn led dùng công nghệ DIP hoặc đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang.

Chip led được thiết kế theo dạng hình vuông cũng như được gắn trực tiếp nên bo mạch. Đây là cấu tạo giúp đèn led SMD có khả năng tản nhiệt tốt và còn có khả năng đổi màu tốt với 16,7 triệu màu.

Tại sao phải lựa chọn AGT VN – đơn vị cung cấp đèn led nhà xưởng tại Hà Nội?

AGT VN có một đội ngũ chuyên gia được đào tạo đầy đủ về cách thức hoạt động của hệ thống chiếu sáng nhà xưởng. Với kiến ​​thức và kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi có thể đánh giá đầy đủ nhu cầu và sau đó thiết kế một kế hoạch vì lợi ích tối đa cho bạn. AGT VN sử dụng hệ thống đèn LED nhà xưởng hiện đại mà khi lắp đặt trong nhà máy, sẽ làm thay đổi hoàn toàn không gian tại đây, mang đến sự tươi sáng và thoải mái cho con người.

Hãy nhanh chóng liên hệ ngày với chúng tôi, với quy trình làm việc chuyên nghiệp các nhân viên của AGT VN sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống chiếu sáng. Sau đó lên ý tưởng rõ ràng về không gian, yêu cầu của bạn…

Chúng tôi luôn luôn cập nhật thông tin và sẽ giải thích rõ ràng cho bạn những gì cần phải làm và tại sao; để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt. AGT VN đảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ nào về sự cố xảy ra

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của công việc kinh doanh của bạn và ý nghĩa của nó đối với bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi coi mỗi dự án như của chính mình. Mỗi khách hàng có những yêu cầu khác nhau, đó là lý do tại sao chúng tôi tùy chỉnh các dịch vụ của mình để hoàn toàn phù hợp với những gì bạn cần và những gì phù hợp nhất với bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU AGT VN

AGT VIETNAM IMPORT EXPORT TRADING COMPANY LIMITED

Xưởng sản xuất: Số 91, Ngõ 307, tổ 9, P. Yên Duyên, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Xưởng sản xuất: KCN Yên Nghĩa, P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0868 863 358

Email: agtvn@gmail.com

Website: https://agtvn.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *