Lựa chọn máng đèn và đèn Led cho trường học

Lựa chọn máng đèn và đèn Led cho trường học – Ánh sáng sẽ là nguồn năng lượng rất quan trọng trong tất cả các trường học hiện nay. Ánh sáng cần phải đầy đủ không quá sáng, quá tối để các các học sinh, giáo viên, sinh viên có môi trường học tập tốt nhất. Vấn đề này cũng sẽ ảnh hưởng đến mức độ tập trung và thành tích, ngăn ngừa được các bệnh học đường như cận thị, mỏi mắt….

Nên lựa chọn máng đèn và đèn led cho trường học phù hợp với môi trường, không chỉ mang tính thẩm mĩ cao mà tạo nên không gian ánh sáng không chói lóa, tạo cảm giác thoải mái và nâng cao việc học tập và giảng dạy tại đây.

Một số loại máng đèn và đèn Led cho trường học tốt nhất hiện nay

Máng đèn đôi 1m2 có chóa T8 và bóng đèn Tuýp Led T8 AGT

Một lựa chọn hàng đầu trong trường học là Máng đèn đôi 1m2 có chóa T8 và bóng đèn Tuýp Led T8, với sự kết hợp hoàn hảo của máng và bóng đèn có khả năng chiếu sáng rộng, ánh sáng không chói mắt và khả năng chống ăn mòn cao cho nên có giá trị sử dụng lâu dài.

Thiết kế Máng đèn đôi 1m2 có chóa T8 này đặc biệt được gắn choá inox đằng sau để phản lại ánh sáng mà bóng đèn hao phí. Việc này giúp ánh sáng tập trung tại một điểm cho hiệu quả chiếu sáng tốt hơn. Giảm lượng ánh sáng dư, hao phí điện năng trong quá trình sử dụng.

Bóng đèn Tuýp Led T8 AGTcó kiểu dáng đẹp, bắt mắt và không gây chói. Thêm vào đó là khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 80% so với các loại đèn thông thường và nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau, phù hợp với đa dạng nhu cầu và vị trí lắp đặt.

Vị trí gợi ý: phòng học, hội trường, thư viện, phòng công nghệ thông tin, các khu tiện ích,…

Máng đèn V Shape kết hợp với bóng đèn Tuýp Led T8 AGT

Tiếp theo, một sự lựa chọn xuất sắc cho hệ thống chiếu sáng trong đường học đó là bộ Máng đèn V Shape kết hợp với bóng đèn Tuýp Led T8 AGT.

Loại máng đèn V Shape có thiết kế máng chữ V có thể lắp được 1-2 bóng đèn Tuýp Led T8. Hiện tại AGT có 2 loại máng V đèn V Shape đó là:

  • Máng đèn V shape chóa inox: có thiết kế bề mặt của máng đèn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh và đặc biệt chóa inox phản quang hỗ trợ bóng đèn tuýp led chiếu sáng rộng hơn, tiết kiệm năng lượng, chất lượng cao.

  • Máng đèn V shape sơn tĩnh điện: cũng giống như loại máng v shape inox nhưng được sơn lớp tĩnh điện, chống ăn mòn cao, bảo vệ bóng đèn, trọng lượng nhẹ và dễ dàng lắp đặt.

Siêu tiết kiệm khi sử dụng loại Đèn Tuýp Led bán nguyệt 1m2 tại AGT

Có thể nói đèn tuýp led bán nguyệt là sự lựa chọn vô cùng thông minh và siêu tiết kiện. Đây là loại bóng đèn chiếu sáng phù hợp cho mọi không gian và đặc biệt không cần sử dụng máng đèn. Đặc biệt, đèn tuýp led bán nguyệt này không chứ thủy ngân, cho nên không phát ra UV gây hại cho con người. Cho nên đây là bóng đèn led thích hợp sử dụng trong trường học hiện nay.

Đèn Tuýp Led bán nguyệt 1m2 tại AGT còn có nhiều ưu điểm như:

  • Chiếu sáng theo hướng nên có thể điều chỉnh tập trung độ sáng để tránh lãng phí.
  • Tích hợp hoàn hảo với dimmer.
  • Hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ cao, dao động mạnh.
  • Hiệu quả hơn giúp tiết kiệm chi phí.
  • Ít tỏa nhiệt hơn so với tuýp huỳnh quang.
  • Tuổi thọ đèn cao, không bị ảnh hưởng bởi tần số bật tắt như đèn huỳnh quang.
  • Phát sáng mạnh, ổn định và không nhấp nháy nên không gây hại cho mắt.
  • Cách lắp đèn LED bán nguyệt khá đơn giản, thời gian sử dụng lâu nên rất ít phải thay mới.

AGT VN là công ty sản xuất các loại thiết bị điện như: máng đèn, đèn led, bóng đèn tuýp đèn, cột đèn chiếu sáng…..giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Về công năng thì có máng đèn chống thấm, chống côn trùng, chống cháy nổ. Về hình thức thì có máng đèn tuýp đôi, máng đơn…

Ngoài ra, chúng tôi triển khai vận chuyển hàng hóa trên phạm vi toàn quốc., Thời gian ship hàng nhanh chóng, đảm bảo tiến độ thi công của các nhà thầu xây dựng. Đặc biệt, sản phẩm đến tay khách hàng đảm bảo còn nguyên tem nhãn, không bị biến dạng. Chúng tôi luôn đóng gói hàng hóa cẩn thận, đúng quy cách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU AGT VN

AGT VIETNAM IMPORT EXPORT TRADING COMPANY LIMITED

Xưởng sản xuất: Số 91, Ngõ 307, tổ 9, P. Yên Duyên, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Xưởng sản xuất: KCN Yên Nghĩa, P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0868 863 358

Email: agtvn@gmail.com

Website: https://agtvn.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *