Máng đèn V shape có mấy loại?

Máng đèn V shape có mấy loại? Máng đèn V Shape là trong những loại máng đèn được ưu chuộng nhất hiện nay. Máng đèn V Shape do công ty AGT VN sản xuất là sản phẩm vượt trội được rất nhiều người dùng lựa chọn để lắp đặt tại các công trình:

  • Nhà máy, nhà xưởng
  • Tòa nhà, văn phòng
  • Bệnh viện, trường học
  • Trung tâm thương mại…

mang-den-v-shape-co-may-loai

Đặc điểm của loại máng đèn V Shape AGT

Được sản xuất theo ý kiến của người sử dụng cho nên loại máng đèn V Shape của thương hiệu AGT thiết kế kích thước chiều dài 1m2, là loại máng đèn đôi để lắp các loại bóng đèn tuýp T8 nhôm nhựa chiều dài 1.2m nhằm tiết kiệm chi phí mua máng, tiết kiệm thời gian và diện tích lắp đặt.

Máng đèn AGT sử dụng chất liệu inox phản quang, có chóa, có lớp sơn tĩnh điện nhằm bảo vệ máng đèn led chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài môi trường. Ngoài ra, máng đền còn có nhiệm vụ hỗ trợ chiếu sáng, giúp ánh sáng tỏa đều và rộng hơn.

Đặc biệt, máng đèn còn có khả năng cố định bóng tốt, kích thước gọn nhẹ, thiết kế ưu nhờ khả năng xoay góc chiếu của đèn.

Nhờ được làm từ chất liệu cao, không chỉ bảo vệ bóng đèn được bền bỉ hơn mà có khả năng tản nhiệt cho đèn mang lại hiệu quả chiếu tốt.

Máng đèn V Shape hay là máng đèn tuýp led 1m2 giá rẻ nói không với chấn lưu và tắc te, giúp bóng đèn phát sáng nhanh mà không hề có hiện tượng nhấp nháy như bóng huỳnh quang.

Tham khảo:

Máng đèn V Shape AGT có mấy loại?

Hiện nay, AGT VN sản xuất hai loại máng đèn V Shape 1m2, máng đèn led đôi có hai loại phổ biến nhất hiện nay, đó là:

Máng đèn V Shape chất liệu inox, có chóa phản quang

Máng đèn V shape đôi 1.2m chóa inox, phản quang giúp tăng độ sáng cho bóng tuýp led. Sản phẩm này sử dụng gá lắp loại bóng tuýp T8 nhôm nhựa 1.2m. Số lượng bóng lắp trên máng là 02 bóng.

mang-den-v-shape-co-may-loai

Sử dụng máng đèn V shape inbox giúp mang đến chất lượng ánh sáng được đảm bảo tốt nhất. Hỗ trợ phản quang hơn 90% ánh sáng được lan tỏa khắp không gian phòng. Và đặc biệt tuyệt đối không gây hại và không ảnh hưởng đến mắt của người sử dụng.

=> Xem chi tiết thiết bị tại đây

Máng đèn V Shape sơn tĩnh điện – máng đèn đôi 1m2

Cung cấp máng đèn LED V-shape sơn tĩnh điện cho chiếu sáng văn phòng, trường học, nhà ở, nhà máy sản xuất, công ty may mặc … Máng đèn lắp đặt bóng đèn tuýp LED mang lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất. Máng đèn hình chữ V lắp đặt đơn giản, nhanh chóng cho khả năng truyền sáng của bóng được hiệu quả cao nhất

Kiểu dáng: thân máng thiết kế kiểu dáng hình chữ V và có thể lắp đặt được 2 bóng đèn ở 2 cạnh chữ V của máng tạo hướng chiếu rộng, góc chiếu sáng đồng đều.

Thân máng được cấu tạo từ thép sơn tĩnh điện chống ăn mòn. Đảm bảo độ cứng cáp và độ bền tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng.

Lớp sơn tĩnh điện màu trắng chống hoen gỉ, chống ăn mòn tuyệt đối, sản phẩm bền đẹp với thời gian

=> Xem chi tiết thiết bị tại đây

Báo giá máng đèn V Shape tại AGT

Giá máng đèn bao nhiêu tiền? đây có lẽ là câu hỏi mà được nhiều người quan tầm nhiều nhất. Giá bán máng đèn tại Hà Nội có nhiều mức giá khác nhau do phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng, thương hiệu sản xuất

  • Giá máng đèn V-Shape inox AGT 220N có giá: 220.000 đồng
  • Giá máng đèn V-shape sơn tĩnh điện AGT 220S có giá: 190.000 đồng

Mức giá này là mức giá  bán lẻ tham khảo, Quý khách vui lòng liên hệ: 0868 863 358 để được báo giá nhanh nhất!

AGT VN là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất đèn led, máng đèn, cột đèn chiếu sáng…phục vụ cho hệ thống chiếu sáng cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, đường đô thị. Đặc biệt, máng đèn V Shape chính là một trong những sản phẩm nổi bật của chúng tôi, cam kết chất lượng cao, thẩm mĩ, giá hợp lý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *